Cách ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel cực đơn giản và tiện lợi

994 Lượt xem

    Để đảm bảo quá trình liên lạc cho những thuê bao khi không có điều kiện nạp thẻ nhà mạng đã triển khai hình thức ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel  cực kì đơn giản và tiện lợi. Nếu muốn rõ hơn về hình thức này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Bằng cách sử dụng dịch vụ này, thuê bao có thể ứng được số tiền là từ 5.000 - 100.000 đồng / thuê bao, hỗ trợ đắc lực cho các thuê bao giữ liên lạc khi hết tiền trong tài khoản.   Trên hết, với số tiền này, thuê bao có thể sử dụng như một tài khoản chính để thực hiện: gọi thoại,  gửi tin nhắn, đăng kí 3G viettel, hoặc một dịch vụ bất kì khác do nhà mạng triển khai.

Vì vậy, làm thế nào để sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel?   Làm thế nào để ứng tiền?   hãy cùng dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây nhé!

Chi tiết cách ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel  nhanh chóng nhất

ung-tien-tu-dong-Airtime-Credit-Viettel

ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel

>>> Ngoài dịch vụ ứng tiền tự động, khách hàng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào giá sỉ chiết khấu cao để nhanh chóng nạp đầy tài khoản cho thuê bao.

Dịch vụ ứng tiền tự động có thể cung cấp cho thuê bao số tiền là từ 5.000 VND - 100.000 VND / 1 lần ứng.   Số tiền này cao hơn nhiều so với phương thức ứng tiền truyền thống chỉ có 5000đ

Để nhận tiền,  thuê bao có thể áp dụng theo một trong hai cách như sau:

+ Phương án 1: ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel  theo USSD.

Bạn cần thực hiện bấm: * 918 # OK (phím CALL) trực tiếp từ bàn phím.   Sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị hướng dẫn để người đăng ký thực hiện thanh toán trước.

+ Phương án 2: Qua SMS.

Để ứng tiền bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin: UT gửi 9118. Sau khi xem xét các điều kiện / lịch sử thanh toán trước và sử dụng dịch vụ của thuê bao, hệ thống sẽ  cho phép bạn ứng số tiền trong khỏang 5000đ - 100 000.  Tùy thuộc vào  từng thuê bao mà số tiền được ứng sẽ là khác nhau.

Sau khi ứng tiền thành công, thuê bao có thể sử dụng tài khoản này để thực hiện các thao tác trên di động của mình như: Gọi, SMS, đăng ký 3G, ... Quan trọng hơn là quá trình liên lạc của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Điều kiện để ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel là gì?

Thuê bao Viettel chỉ  được phép tham gia ứng tiền tự động khi thuê bao của bạn đáp ứng được các yêu cầu như sau:

+ Từ thời điểm kích hoạt đến thời điểm ứng tiền, thuê bao phải có thời gian hoạt động ít nhất 90 ngày (3 tháng).

+ Là thuê bao trả trước hoạt động theo hai chiều

+ Thuê bao sử dụng số tiền vào tài khoản chính trong 3 tháng gần nhất là 70 000 đồng / tháng.

Nếu không đáp ứng được ba điều kiện nêu trên, người đăng ký vẫn có thể nhận được 5000 VND / 1 lần ứng tiền thông thiowngs.   Để ứng tiền theo các thông thường bạn cần nhanh chóng: Bấm * 911 # OK.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán thẻ cào điện thoại giá sỉ nhanh chóng và cực tiện lợi

Những điều cần lưu ý khi thực hiện ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel

Khi tham gia sử dụng hình thức ứng tiền này bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

+ Số tiền chỉ được thêm vào tài khoản gốc chứ không phải  là tài khoản khuyến mại

+ Hoàn trả số tiền đã  ứng trước đó thì bạn mới được phép tham gia ứng tiền tiếp.

+ Phí dịch vụ là 15% số tiền thực hiện ứng

Nếu bạn không đồng ý với dịch vụ thì bạn có thể bỏ qua chúng và không thực hiện theo.

Ngoài cách ứng tiền phải chịu khoản phí dịch vụ khá lớn thì để tiết kiệm hơn cho thuê bao của mình bạn có thể nhờ thuê bao khác  mua thẻ viettel bằng sms nhanh chóng theo hướng dẫn chi tiết nhất tại đây: Học nhanh cách mua thẻ viettel bằng sms hiệu quả nhất hiện nay

    Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel .  Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thực hiện ứng tiền thành công đồng thời có nhiểu trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.