Chia sẻ kĩ năng đến thăm tp. Đà Nẵng, nếu muốn được ngày đi chơi vui vẻ nhất

1126 Lượt xem

Các bạn đang chuẩn bị hành hành trang tới một chuyến đi ở một thủ phủ được coi là đáng ở nhất, và để du lịch những cảnh thiên đường nơi đây. Nếu bạn được 1 ngày đi chơi thật là vui nhất tại thành phố Đà Nẵng thì tiếp nối đây Hunghabay.vn trợ giúp cho bạn tất cả điều nên biết cho chuyến đi chơi được hoàn mỹ.

Các địa điểm tham quan chúng ta phải tới thành phố Đà Nẵng

TP.Đà Nẵng là 1 trong số ít thành phố vừa có núi, có biển, đảo, bán đảo, vừa có thượng tầng đô thị đẹp… vì thế cần phải chúng ta có “rất” nhiều địa điểm để chúng ta khi muốn đến du ngoại tại nơi đây. Dù là những nơi đẹp không do con người tạo hay do con người tạo ra thì thành phố Đà Nẵng (đến riêng cá nhân tôi) xứng đáng là một trong những thành phố du lịch đứng top đầu của Viet Nam.

du-lich-da-nang

Tôi vẫn còn nhớn đến như in trong đầu khung hình khi mà lúc đầu tiên thấy Đà Nẵng trên đèo Hải Vân. Đà Nẵng xuất hiện mờ ảo trong buổi sương chiều. Khung đường ven biển tưởng như kéo dài đến mãi. Biển khơi trong xanh, đẹp tuyệt vời. Những con tàu vận chuyển hàng vạn tấn đã thu nhỏ lại giống hệt như 1 như đồ chơi của trẻ nhỏ.
Đến khi vượt qua con đèo Hải Vân, đến vào trong TP.Đà Nẵng – các bạn sẽ đến tới ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Đến bất ngờ tiếp theo của bạn là những chiếc cầu và con sông Hàn. Vào buổi tối người dân ở đó thắp đèn men hai bên bờ sông và cả những cây cầu.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, sử dụng phương tiện nào được nhất

Khi mà đến với TP.Đà Nẵng có thể khách du lịch ở cách xa chốn đây thì nên dùng phương tiện đó là máy bay và hiện nay đang có 3 hàng máy bay nội địa dùng đường bay ở nơi đây là Jetstar, Vietjet, VNA.
Đi bằng xe máy với lái ô tô đấy là cách phù hợp cho chuyện vui chơi tại thành phố Đà Nẵng. Nếu mà các bạn là người trẻ, chúng ta nên dùng phương tiện bằng xe máy nếu muốn đi lại , du lịch, rẻ nhất lại tự chủ.
Điều đầu tiên các bạn cần nắm rõ trước khi thuê phương tiện xe máy: các bạn nên hỏi tới thời gian giao xe máy, thủ tục giao trả xe – trả xe, cần cắm lại giấy tờ gì không, với lại chúng ta cần chọn lựa sử dụng xe số hay xe ga đó nhé!
Mọi người nên chọn lấy doanh nghiệp cho sử dụng xe máy Đạt Phát của anh Cường 0947.080.083. Tại đấy có giúp bàn giao xe free ở sân bay, bến xe , ga tàu và những địa điểm tại Đà Nẵng. Thuê xe chỉ từ khoảng 84 – 122nghìn/ngày. Nơi thuê: số 75 Huỳnh Tấn Phát (công ty ở ngay gần chỗ sân bay rất tiện thuê và bạn giao lại xe, bạn phải gọi lúc mới xuống sân bay như thế địa điểm thuê xe mang tới chỗ bạn đấy!)
Tuy nhiên nếu mọi người không biết dic chuyển xe gắn máy, hay đi chơi cùng với bố mẹ khá đông người có cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi các bạn nên thuê trung tâm dịch vụ xe ô tô đưa đón bắt đầu chỗ sân bay đến thành phố, hay từ thành phố Đà Nẵng tới những địa điểm du lịch hoặc đi taxi
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-ha-noi-da-nang