Chọn gói quà Tết bổ ích với người dân VN

1225 Lượt xem

Năm hết Tết về đang là thời gian vàng để tỏ lòng nhớ tới các mối cố nhân, bè bạn, người quen biết hoặc bố mẹ. Người dân đất Việt có thể ngồi cạnh với nhau bên đĩa hạt bí, chén nước trà để có thể tâm sự, gửi tất cả tâm tình trong từng câu chúc sang năm mới vui vẻ cùng món quà ngày Tết. Tới đây là các quà ngày Lễ Tết ý nghĩa của người Việt Nam thường hay pick.

Quà bé ý nghĩa to lớn với thời điểm ngày Tết tới dân đất Việt

Hoa: Cành mai, cành đào... là gói quà đi chơi xuân nhỏ mà ý nghĩa. Với người dân phía Bắc, nếu thấy cành đào nở là biết ngay ngày Lễ Tết về, mùa xuân về. Theo quan niệm xưa, cây hoa đào sẽ tránh quỷ tàn phá, trừ tà... cùng với đó cũng sự tượng trưng cho sự hồi sinh, đưa đến làn sinh khí mới mẻ để có thể cầu nguyện đến mọi người 1 năm mới bình an.
Ở hướng bắc thấy cành đào, phía nam có được hoa mai nở ngày Lễ Tết. Bông mai vàng vốn được coi là khung ảnh sự tượng trưng đến sự giàu có, trù phú. Cành mai đẹp với cánh đều và mịn, nhánh đều, lộc non xanh mềm,nụ to vừa phải.
Nếu mà người thường chơi hoa được tặng địa lan, lan hồ điệp hay hoa thủy tiên... bởi những loại này nên chăm sóc ti mỉ hơn các loại khác.
Quà cổ truyền: Người nào theo phong cách Lễ Tết truyền thống có thể món quà những quà tặng khó tìm hơn như câu đối,tranh đông hồ... hoặc quà tặng ở vùng miền như là bánh chưng, bánh tét, cây giò lụa...

Những món quà phù hợp để đem đến cho sếp.

Đồ vật phong thủy: 1 trong khá nhiều hướng quà ngày Lễ Tết hiện tại là lấy các món hàng phong thủy. Dù là một tượng con vật quý, món đồ quý theo mệnh... cũng có thể mang đến khá nhiều may mắn, tiện lợi tới sự sống và chuyện làm ăn của người được biếu. Tuy thế, người được nhận nên có các chuyện nhận định khi muốn lựa chọn quà vừa độc vừa đắt này, để bỏ được sự rắc rối bất ngờ.
Món quà Lễ Tết: Gói quà Lễ thời nay hay được trưng bày sắp xếp sẵn cùng với túi hay giỏ, mứt, kẹo, trà, cà phê, rượu, bánh... Một quà ngày Tết có tốn từ vài trăm nghìn đồng, tùy vào loại gói quà hay nhất là có chai rượu đi theo cùng. 1 loại rượu vang từ một thương hiệu lớn có giá dao đông 400.000 đồng đến hàng triệu đồng.