Đặt vé máy bay Phú Quốc về T.p Hồ Chí Minh giá rẻ

638 Lượt xem

Bạn đã có một chuyến du lịch đến vùng đất Phú Quốc hoang sơ kỳ vĩ với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Giờ bạn muốn đặt vé máy bay từ Phú Quốc về T.p Hồ Chí Minh để tiếp tục công việc? Hãy nhanh tay truy cập hunghabay.vn chúng tôi sẽ giúp bạn đặt ngay vé máy bay từ Phú Quốc về T.p HCM giá rẻ.

Tổng quan chuyến bay

Chuyến bay từ Phú Quốc (PQC) về Sài Gòn (SGN) là chuyến bay thẳng, xuất phát từ sân bay Phú Quốc và dừng tại sân bay Tân Sơn Nhất. Dự kiến thời gian bay mất khoảng 55 phút.

Sân bay Phú Quốc nằm ngay tại thị trấn Dương Đông, khá gần trung tâm. nếu khách sạn không có dịch vụ đón thì bạn có thể bắt taxi, 1km khoảng 12.000đ. Sân bay quốc tế Phú Quốc có các chặng bay đi cảng hàng không Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) 300 km; đi Rạch Giá (Kiên Giang) 130 km; đi Cần Thơ 190 km; đi Cà Mau 200 km; đi Liên Khương 540 km. .

Sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh 8 km về phía Bắc ở Q.Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, bạn sẽ mất khoảng 20 phút đi xe taxi để vào thành phố.

Giá vé máy bay từ Phú Quốc về Hồ Chí Minh

Chặng bay này hiện có 3 hãng hàng không khai thác là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar.

Bảng giá vé máy bay chặng Phú Quốc về Sài Gòn:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Phú Quốc – Sài Gòn

Vietnam Airlines

VietJet Air

Jetstar

940.000

480.000

550.000

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

 vé máy bay Phú Quốc về T.p Hồ Chí Minh giá rẻ

Lưu ý:

+ Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc đặt vé tại thời điểm các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn rất nhiều.

+ Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 45 phút để làm thủ tục.

+ Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

Đặt vé máy bay giá rẻ Phú Quốc về TP.HCM tại hunghabay.vn

Sau một chuyến du lịch dài thì ai cũng phải quay lại với công việc, bạn hãy truy cập website http://hunghabay.vn/ để sắm ngay cho mình vé máy bay từ Phú Quốc về T.p HCM giá rẻ nhất bắt đầu cho một khoảng thời gian làm việc mới.

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vé máy bay của các hãng hàng không với mức giá rẻ nhất và hành trình thuận lợi nhất. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đây, khi bạn có nhu cầu đi Sài Gòn, chỉ cần gọi tổng đài đặt vé máy bay của hunghabay.vn 02466.576.446 chúng tôi sẽ gửi vé đến tạn tay cho bạn.

Chúc bạn có một chuyến bay thoải mái với tấm vé máy bay từ Phú Quốc về T.p HCM giá rẻ của hunghabay.vn.