Học nhanh cách mua thẻ viettel bằng sms hiệu quả nhất hiện nay

1471 Lượt xem

   Bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ viettel  bằng sms nhanh chóng và hiệu quả nhất chỉ với một vài thao tác cực kì đơn giản. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về cách mua thẻ cào viettel này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây. Sẽ vô cùng bổ ích cho bạn đó nhé!

Không ít thuê bao gặp phải tình trạng đang liên lạc nhưng lại đột ngột hết tiền trong tài khoản và khi đó một trong những giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn lúc này đó chính là  thực hiện mua thẻ viettel  bằng sms.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ viettel  bằng sms nhanh chóng

Bên cạnh những hình thức mua thẻ cào viettel qua tài khoản atm, tín dụng,… thì hình thức mua thẻ cào viettel bằng sms là một trong những dịch vụ hứa hẹn đem lại cho người dùng nhiều những tiện ích hấp dẫn hơn cả cụ thể là: đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi,…

mua-the-viettel

mua thẻ viettel  bằng sms

Để mua thẻ viettel  bằng sms thì thuê bao của bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

Sim bạn đang dùng phải là sim đa năng

Nếu bạn đang dùng sim thường thì bạn cần thực hiện chuyển sang sim đa năng theo cú pháp đơn giản như sau:

VDK VM gửi 8149

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ viettel

- Để gửi tin nhăn tới đầu số 8049: Phí phải trả là 500đ / 1 lần đăng ký

- Để gửi tin nhắn tới đầu số 8149: Phí 1000đ / 1 lần đăng ký

Khi tin nhắn được gửi thành công, thuê bao sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ nhà mạng  và nhận được một mật khẩu giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện mua thẻ viettel  thành công.

Sau khi nhận được mật khẩu bạn cần thực hiện thay đổi mật khẩu để bảo mật thông tin tài khoản của bạn tốt nhất .   Để chuyển đổi từ mật khẩu cũ  sang mật khẩu mới bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn: VMK Mật khẩu cũ Mật khẩu mới gửi 8149

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ viettel  bằng sms

Sau khi đã chuyển đổi sim thường sang sim đa năng thành công bạn cần nhanh chóng thực hiện mua thẻ cào viettel bằng cách nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu được gửi đến 8049

Trong đó:

  • VBAN: Là tên từ khóa dịch vụ
  • Số điện thoại: Bạn cần nhập chính xác số viettel của mình

Chú thích:

- Khi thực hiện mua thẻ viettel  bằng sms bạn sẽ không cần phải phân biệt chữ in hoa và chữ in thường. Do đó, người dùng  hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện soạn tin nhắn.

- Nếu muốn mua thẻ cào có các mệnh giá là 10.000 đồng, 20.000 đồng ... 100.000 đồng, bạn sẽ không phải thực hiện ghi rõ số tiền mà chỉ cần nhanh chóng soạn tin:  VP10, VP100 theo quy định từ hệ thống.

Những  điều cần lưu ý khi thực hiện mua thẻ viettel  bằng sms

Trong thời gian gần đây dịch vụ mua thẻ viettel  bằng sms  hiện đang tạm ngưng triển khai để nâng cấp nhằm hứa hẹn đem tới cho người dùng nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và nhất. Khi nào dịch vụ mua thẻ cào điện thoại bằng SMS hệ thống sẽ tiến hành thông báo cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Cùng với cách mua thẻ viettel bằng sms, hiện nay để tiết kiệm chi phí và đem lại nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất cho người dùng  nhà mạng đã triển khai  hình thức mua thẻ viettel  trực tuyến  tại Banthe247.com. Đây là một trong những cách được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng  nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về hình thức này bạn có  thể tiếp tục theo dõi thêm thông tin dưới đây.

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel  trực tuyến tại Banthe247.com

Để thực hiện quy trình này bạn cần thực hiện theo hướng dẫn chi tiết và cụ thể dưới đây:

Thứ nhất tiến hành đăng nhập trực tiếp vào hệ thống Banthe247.com, tiến hành thực hiện đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống.

Sau khi đăng kí theo hướng dẫn thành công bạn cần gia tăng tiền vào tài khoản thành viên của mình bằng cách : Nạp tiền vào tài khoản bằng tài khoản ngân hàng hoặc cũng có thể thực hiện nạp tiền bằng những chiếc thẻ cào chưa sử dụng.

Thêm tiền vào tài khoản thành công bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục: Mua mã thẻ

mua-the-viettel-nhanh

mua thẻ viettel

Để tiếp tục quá trình mua thẻ viettel , nhập đầy đủ và chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: nhà cung cấp(viettel), mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, ghi chú( nếu có)

+ Nhập đầy đủ tất cả các thông tin cần nhanh chóng nhấp ngay lệnh: “Mua thẻ ngay”

Chỉ sau vài phút  thông tin cụ thể có liên quan tới thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn.

Lưu ý để giao dịch diễn ra thành công thì bạn cần đảm bảo số tiền trong tài khoản thành viên <  hoặc = mệnh giá thẻ cào điện thoại.

Mua thẻ viettel  qua sms là một trong những cách giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay những chiếc thẻ cào trong tay một cách đơn giản nhất. Thật tiện lợi phải không?.   Nếu muốn nhận nhiều ưu đãi hơn thì bạn cũng không nên bỏ qua cách mua thẻ cào viettel trực tuyến tại địa chỉ Banthe247.com

Chúc bạn có thể thực hiện giao dịch thành công và có thể nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng nhé!