Hướng dẫn nhanh cách hủy gói N100 Viettel đơn giản nhất

901 Lượt xem

   Thông thường, các thuê bao thường thực hiện hủy một gói dịch vụ nào đó khi hết nhu cầu dùng để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.   Đối với gói  N100 tương tự. Khi cảm thấy gói cước này không còn phù hợp nữa nhiều thuê bao đã lựa chọn hủy gói N100 Viettel.

 Để biết rõ cách hủy gói cước ưu đãi này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây

Để hủy bỏ gói Viettel N100 cực kỳ đơn giản.   Tuy nhiên, không ít thuê bao chỉ mái chú ý tới cú pháp đăng kí mà không lưu ý đến cú pháp hủy khiến cho việc hủy gói cước gặp rất nhiều khó khăn.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói N100 Viettel  nhận ngay ưu đãi lớn nhất

huy-goi-N100-Viettel

hủy gói N100 Viettel

Chỉ có một cách để hủy bỏ gói N100 và đây cũng là cách nhanh nhất để các thuê bao hủy bỏ gói N100 trong vòng chưa đầy một phút.

Để hủy gói Viettel N100, thuê bao cần soạn tin nhắn:

HUYFT gửi 109

Sau khi nhận được yêu cầu hủy hệ thống sẽ nhanh chóng gửi phản hồi tới thuê bao của bạn.   Bạn cần xác nhận xem thuê bao đã hủy gói thành công  hay chưa

hủy gói N100 Viettel khi gói cước không còn phù hợp sẽ giúp thuê bao tiết kiệm tới 100.000 đ trong tài khoản. Với số tiền này bạn có thể thoải mái liên lạc hoặc đăng kí một gói dịch vụ khác phù hợp hơn để dùng.

Giờ đây, bạn còn có thể tham khảo thêm những tính năng mua thẻ điện thoại bằng Internet banking tại địa chỉ sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-internet-banking-10598.html

Hướng dẫn cách kiểm tra số phút còn lại trước khi thực hiện hủy gói N100 Viettel

Khi thuê bao đã hủy gói Viettel N100 thành công, toàn bộ những ưu  đãi kèm theo gói cước cũng sẽ bị hủy.   Do đó, bất kỳ cuộc gọi nào từ người đăng ký  từ thời điểm này để sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng.

Để tránh lãng phí các ưu đãi, người đăng ký nên kiểm tra số phút khuyến mại còn lại của gói N100 để tận dụng hết những ưu đãi  kèm theo gói cước. Để kiểm tra bạn cần thực hiện soạn:

- Soạn ngay: KT gửi 109 để kiểm tra số phút gọi còn lại của gói Viettel N100.   Sau đó hệ thống sẽ cung cấp cho bạn những thông tin dưới đây.

+ Số phút gọi còn lại của gói cước.

+ Thời gian sử dụng còn lại của thuê bao

Cú pháp kiểm tra này rất đơn giản, người đăng ký không bỏ lỡ nó!

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói 3G viettel sau khi hủy gói N100 Viettel

Để đọc tạp chí điện tử, xem phim trên điện thoại thông minh, trò chuyện với bạn bè qua Zalo, Facebook, ...  thuê bao có thể tham khảo và đăng kí ngay một trong những gói cước dưới đây để dùng.

Tên gói 3G viettel

Soạn tin nhắn theo cú pháp

Phí sử dụng gói cước

Chu kì sử dụng gói

Data ưu đãi nhận được

Cước phí phát sinh ngoài gói

Gói cước MIMAX

Soạn tin nhắn : MIMAX gửi 191

70.000đ

30 ngày

Nhận thêm 600MB

Miễn phí

Gói cước MIMAX90

Soạn tin nhắn : MIMAX90 gửi 191

90.000đ

Nhận thêm 1,2GB

Gói cước DMAX

Soạn tin nhắn : DMAX gửi 191

120.000đ

Nhận thêm 1,5GB

Gói cước DMAX200

Soạn tin nhắn : DMAX200 gửi 191

200.000đ

Nhận thêm 3GB

Những gói này sẽ hỗ trợ tối đa để khách hàng có thể lướt net  với mức cước phí giá rẻ và tiết kiệm nhất.

Chúc bạn có thể thực hiện hủy gói N100 Viettel  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!