Kinh nghiệm du lịch Nha Trang bằng máy bay tiết kiệm nhất

1117 Lượt xem

Nhằm giúp cho bạn có được một chuyến du lịch Nha Trang bằng máy bay với giá rẻ nhất. Hãy cùng tác giả điểm qua một vài kinh nghiệm trong bài viết này nhé.

Nha trang là một thành phố ven biển và cũng là điểm lý tưởng cho những ai muốn đi du lịch biển. Nhưng liệu bạn đã biết cách tối ưu mọi chi phí khi đi du lịch nha trang bằng máy bay chưa.

Hãy đọc bài viết sau để bạn có thể tiết kiệm chi phí khi đi du lịch ở Nha Trang nhé.

Nên đi du lịch Nha Trang vào mùa nào?

Trên thực tế thì bạn có thể đi du lịch Nha Trang ở bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng do thời tiết khí hậu ở Nha Trang là có hai mùa mưa và khô rõ rệt nên chúng ta nên đi Nha Trang vào thời điểm tháng 8,9,10 là hợp lý nhất.

 

du lịch nha trang bằng máy bay

 

Cách săn vé máy bay để du lịch Nha Trang tiết kiệm nhất

Nếu như bạn ở các tỉnh thành ngoài miền bắc hay các tỉnh khá xa Nha Trang thì việc lựa chọn đi du lịch Nha Trang bằng máy bay là hợp lý hơn cả xo với các loại hình vận tải khác như đi bằng tàu hỏa, hay ôtô.Nhưng để săn được vé máy bay giá rẻ đến nha trang thì bạn cần phải tuân thủ các quy trình sau nhé.

1. Tạo cho mình kế hoạch đi du lịch Nha Trang

Bạn cần phải có kế hoạch du lịch Nha Trang trước khi đi tầm 3 tháng, thí dụ nếu bạn muốn đi du lịch Nha Trang vào tháng 8 để cho đúng dịp thì bạn cần săn vé máy bay từ tháng 5.

Tại sao lại như vậy thì nếu như bạn có kế hoạch trước sẽ có nhiều lựa chọn vé máy bay của các hãng như VietNam Airlines, Vietjet Air hay là Jestar khi mà các hãng luôn có các chương trình khuyến mãi, thậm chí nếu may mắn bạn có thể săn được cho mình vé máy bay với giá 0 đồng.

2. Thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi các hãng hàng không

Bạn cần phải cập nhật thông tin khuyến mãi của các hãng máy bay như VietNam Airlines, Vietjet Air hay Jestar trên các website của công ty hoặc trên các fangpage chính thức của công ty để cập nhật khuyến mãi.

3. Vào các trang website so sánh giá vé máy bay của các đại lý

Nếu như bạn muốn đi du lịch Nha Trang bằng máy bay mà không biết nên chọn hãng nào trong 3 hãng hàng không là VietNam Airlines, Vietjet Air hay Jestar, hãng hàng không nào có giá rẻ nhất.Vậy thì hãy truy cập các trang website so sánh giá vé như trang website hunghabay.vn.

Nếu như bạn vào trang website hunghabay.vn mà bạn chon các thông số như loại vé mà bạn muốn đi là vé một chiều hay vé khứ hồi, điểm khởi hành của bạn là gì, bạn đi cùng ai có đi cùng trẻ em không và chọn ngày tháng bay. Khi đó sẽ có một danh sách các giá vé máy bay dành cho bạn để bạn có thể tìm cho mình vé máy bay rẻ nhất.

4. Máy tính kết nối internet tốc độ cao để bạn có thể đặt vé ngay

Bạn cần phải có máy tính để có thể sẵn sàng đặt vé trên webiste của các hãng hàng không hay đại lý các vé máy bay khi mà có chương trình khuyến mãi diễn ra.

Hi vọng qua 4 kinh nghiệm du lịch Nha Trang bằng máy bay để bạn có thể du lịch Nha Trang với giá rẻ nhất nhé.