Mọi phương pháp để có thể săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

1071 Lượt xem

Quý khách vẫn cần về Nha Trang nhằm đoàn tụ cùng gia đình thời điểm năm 2018? Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ ngay hôm nay nhằm được nhận ngay các ưu đãi vé tết của hunghabay.vn khách hàng nhé.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Ngày nay, ba hãng hàng không trong nước đang khai thác 3 ngày bay đến thành phố biển đẹp nhất toàn lãnh thổ là: Đà Nẵng đi Nha Trang thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang, Hà Nội đi Nha Trang. Theo đó:

Chặng đường bay TP HCM đi Nha Trang hiện nay vẫn có mức giá vé máy bay giá rẻ ưu đãi rẻ nhất chỉ từ 99.000 nghìn đồng là giá vé máy bay đi Nha Trang Jetstar Pacific. Giá vé máy bay đi Nha Trang của Vietnam Airlines nhỉnh hơn chút trong khoảng 499.000 đồng – 1.550.000 VNĐ. Hãng hàng không Vietjet Air cũng có nhiều khuyến mãi cho chặng này, tuy vẫn đang gần giáp tết tuy nhiên mức giá vé sẽ không tăng vẫn đang ở nguyên trong mức 299.00đ - 390.000đ.

Ngày bay thủ đô Hà Nội đi Nha Trang cũng được vận hành khá nhiều với khoảng 12 chuyến/ngày. Tính đến thời điểm này, Vietjet là hãng cung cấp dịch vụ bay với mức giá vé máy bay thành phố Hà Nội đi Nha Trang cực rẻ nhất dao động trong khoảng 399.000 nghìn đồng – 799.000 nghìn. Không giống từ giá vé máy bay giá rẻ HCM đi Nha Trang, qua chặng bay này hãng hàng không Jetstar Pacific có giá khá cao với 590k - 1.345.000đ. Giá này đã gần sát với mức vé của Vietnam Airlines với 799.000 đồng – 1.550.000 nghìn đồng.

Trong đây là giá vé máy bay giá rẻ tại thời điểm hiện tại cùng chưa bao gồm thuế và phí. Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang nhằm có chuyến đi tiết kiệm nhất bằng những cách sau:

Săn vé máy bay giá rẻ giá rẻ trong chương trình ưu đãi

vé máy bay giá rẻ đi nha trang

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày một tăng mạnh của các bạn, 3 hãng cung cấp dịch vụ bay đều có những tin khuyến mãi giảm giá vé máy bay giá rẻ qua những chặng đi Nha Trang sẽ không gián đoạn trong thời điểm năm mới này.

Quý khách hàng được tìm kiếm thấy những vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang trong các tin tức khuyến mãi của Vietjet Air được mở vào 12h đến 13h hàng ngày như "12h rồi Vietjet Air thôi". Hay những chương trình mở bán thứ 6 hàng tuần của Jetstar Pacific như "Cuối tuần siêu khuyến mãi" cùng những tin vé 11.000đ "những tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay".

Tuy với giá vé máy bay khá cao nhưng Vietnam Airlines cũng thường xuyên có các khuyến mãi dành cho người dùng trong cộng điểm dặm bay giảm giá vé, tin "Khoảng khắc vàng", "Bay cùng hoa sen"... Nếu như có nhiều hành lý (cân nặng ít hơn 20kg) và không thích tốn tiền đặt thêm hành lý bạn hãy chọn hãng hàng không quốc gia uy tín 4 sao này.

Đặt vé máy bay đi Nha Trang tại hunghabay

Nếu như không thể đặt vé trong các tin khuyến mãi thì tìm cho mình một cửa hàng bán vé máy bay giá rẻ giá rẻ là việc cần thiết cho người dùng. Hunghabay là địa chỉ bán vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất thị trường hiện nay với mức thuế chỉ với 150.000 đồng. Các tin tức sẽ được website bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi tra cứu liên tiếp trên ô tìm kiếm trên website chính thức, quý khách hàng hãy thường xuyên vào nhằm nắm bắt thêm tin tức mới nhất.

Mong khách hàng sớm đặt được vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ và có chuyến đi thật thuận lợi.