Nên ở khách sạn nào ở Hà Nội khi đi du lịch

763 Lượt xem

Khi đi du lịch tại Hà Nội thì bạn hãy tham khảo bài viết sau để biết nên ở khách sạn nào ở Hà Nội nhé.

Tổng hợp thông tin các khách sạn tốt ở Hà Nội

1. Khách sạn Melia Hanoi Hotel

 

nên ở khách sạn nào ở Hà Nội

 

Khách sạn đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là khách sạn Melia Hanoi Hotel nằm ở số 44 phố Lý Thường Kiệt thuộc quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội. Với giá thuê phòng ở đây dao động từ 4.000k đến 6.000k một ngày đêm.

Đây được coi là khách sạn 5 sao với các chế độ cho các bạn như wifi miễn phí, bãi đỗ xe miễn phí, trong phòng thì có điều hòa và phòng thì không có ai hút thuốc nhé,có cả bể bơi cho những du khách yêu thích bơi lội nhé. Ngoài ra thì các bạn còn được ăn bữa sáng miễn phí và tùy chọn nhé.

2. Khách sạn Fortuna Hotel Hanoi

 

nên ở khách sạn nào ở Hà Nội

 

Khách sạn này nằm ở số 6B đường Láng Hạ thuộc quận Ba Đình thành phố Hà Nội. Đây được đánh giá là khách sạn 4,5 sao. Giá thuê phòng ở đây dao động từ 3.000k đến 3.500k cho một ngày đêm nhé.

Khách sạn này được coi là rất thuận tiện cho các bạn khi đi du lịch ở thành phố Hà Nội  bởi nơi đây được coi là trung tâm của thành phố Hà Nội. Hơn nữa khách sạn này cũng có không gian đẹp, nội thất cao cấp nên cũng là một điểm cho các bạn lựa chọn để thuê nhé.

3. Khách sạn Antique Hotel

 

nên ở khách sạn nào ở Hà Nội

 

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn tầm trung bình thấp để phù hợp với túi tiền của bạn thì bạn hoàn toàn có thể chọn khách sạn Antique Hotel bởi giá thuê phòng ở đây chỉ dao đồng vào khoảng 460k cho một ngày đêm.

Khách sạn này nằm ở 23 Lò sũ, phố cổ thuộc quận Hoàn Kiếm Hà Nội vì vậy sẽ rất thuận tiện cho bạn thuê khách sạn này để đi tham quan tại các khu vực phố cổ nhé.

4. Khách sạn Helios Legend Hotel

 

nên ở khách sạn nào ở Hà Nội

 

Khách sạn này nằm ở trên đường 2D Dương Thanh Hoàn Kiếm Hà Nội với tiêu chuẩn 4,5 sao nhưng lại có một giá cả chỉ 300k cho một ngày đêm thôi các bạn nhé. Rất phù hợp với những người không phải là quá có kinh tế nhưng lại vẫn được ở khách sạn tốt.

Theo như đánh giá của các du khách thì có tới 62% trong số những người đánh giá ở đây là tuyệt vời, ngoài ra khách sạn còn có wifi miễn phí, ăn sáng miễn phí, trong phòng thì có điều hòa nhiệt độ, và phòng cũng không có hút thuốc nhé. Nên bạn có thể yên tâm khi ở đây.

Hi vọng qua 4 khách sạn mà tôi vừa kể ở trên thì bạn đã có thể trả lời cho mình câu hỏi nên ở khách sạn nào ở Hà Nội rồi nhé.