Những công việc part time tại nhà dành cho sinh viên

962 Lượt xem

Với các bạn sinh viên không chỉ trang bị những kiến thức chuyên môn mà kỹ năng mềm là một kỹ năng không thể thiếu. Vì vậy việc tìm kiếm một công việc part time tại nhà sẽ giúp các bạn sinh viên trau dồi thêm kinh nghiệm sống mà còn thu nhập đáng kể giúp đỡ gia đình. Dưới đây là những công việc hot giúp bạn có thể làm ngay tại nhà.

Những công việc part time tại nhà dành cho sinh viên

Hiện nay, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm dễ dàng một công việc part time ngay tại nhà mà không phải đi bất cứ đâu, chỉ cần ngồi tại nhà và sau đây là một số công việc phù hợp với các bạn sinh viên:

Những công việc part time tại nhà dành cho sinh viên

Làm gia sư trực tuyến

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nếu có đam mê với công việc gia sư bạn chỉ cần ngồi tại nhà với máy tính có kết nối mạng là có thể dạy online trên các website dạy học trực tuyến. Khi dạy học với hình thức này bạn chỉ cần ngồi tại nhà, vừa có một nguồn thu nhập cao lại không phải ra ngoài vẫn có thể dạy học sinh qua mạng. Công việc gia sư online ngày càng phổ biến và được nhiều phụ huynh, học sinh ưa chuộng hiện nay.

 

VIệc làm ngành xây dựng

Có thể bạn sẽ thấy hơi thắc mắc vì giới thiệu này của chúng tôi. Tuy nhiên, không phải vậy, ngày nay, các công trinh, dự án thi công nhiều, chính vì thế cần môt lượng lớn công nhân xây dựng. Bạn có sức khỏe, sự nhanh nhẹn, ngành xây dựng lại đang cần người, bạn có thể tham gia các buổi phỏng vấn  tuyển dụng ngành xây dựng, đây là cơ hội tốt dành cho bạn có được việc làm ưng ý.

Biên tập viên cho các trang báo mạng

Nếu bạn là người có khả năng viết lách tốt, có đam mê với những câu chuyện trên các trang báo mạng dành cho giới trẻ thì lí do gì bạn không thử sức với nghề biên tập viên. Đây là một công việc part time tại nhà hấp dẫn giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những con chữ, giúp tích lũy những kinh nghiệm cho công việc làm trong tương lai.

Làm đồ handmade ngay tại nhà

Sinh viên có khá nhiều thời gian rảnh, vậy nếu là người khéo tay hay làm đảm bạn có thể làm những món đồ handmade như son, đồ trang sức hay móc treo chìa khóa…Bạn sẽ kiếm được nguồn thu nhập khá lớn từ những đồ handmade xinh xắn này, vì hiện nay mọi người những món đồ handmade được ưa chuộng vì có tính độc đáo, an toàn. Tạo ra những món đồ này bạn có thể  bán trên mạng xã hội.

>>> Tham khảo: Trang phục khi tham gia phỏng vấn cần lưu ý điều gì?

Những công việc part time tại nhà dành cho sinh viên

Đánh máy thuê

Đây cũng là một công việc phổ biến vì nhiều công ty có nhu cầu tuyển cộng tác viên đánh máy thuê. Nếu bạn là người có khả năng đánh máy nhanh, thành thạo về văn bản thì có thể ứng tuyển công việc này, bạn sẽ nhận được mức lương tương ứng với số lượng từ đánh máy.

Tất cả những công việc part time tại nhà trên giúp bạn quản lí thời gian rảnh một cách hợp lí, kiếm được thu nhập cũng như kình nghiệm cho bản thân. Chúc bạn thành công!

>>> Truy cập địa chỉ: https://timviec365.vn/blog/5-sai-lam-nghiem-trong-trong-tuyen-dung-nhan-su-new2645.html để tìm hiểu những sai lầm nghiêm trọng trong tuyển dụng nhân sự