Những địa điểm du lịch ở Đà Lạt bạn nên biết

1369 Lượt xem

Nếu bạn chuẩn bị đến du lịch ở Đà Lạt thì nhất định bạn phải nên biết những địa điểm du lịch ở Đà Lạt sau để có một chuyến du lịch đẹp nhé.

Một chuyến du lịch Đà Lạt tuyệt vời là bạn phải biết được những địa điểm nào phù hợp với mình và những địa điểm nào đáng để đi thăm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các địa điểm du lịch ở Đà Lạt mà bạn nên đi nhé.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đà Lạt mà bạn nên đi

1. Hồ Xuân Hương

 

những địa điểm du lịch ở đà lạt

 

Người ta thường nói con người tình cảm nhất ở trái tim thì thành phố Đà Lạt cũng có một trái tim đó chính là Hồ Xuân Hương bởi nơi đây xung quanh ven hồ có những rừng thông, bãi cỏ , vườn hoa. Nơi đây luôn được mọi người chọn để chạy tập thể dục, đạp xe, hay đi bộ, hơn nữa xung quanh hồ có rất nhiều quán để bạn vừa thưởng thức đồ ăn lại vừa được ngắm cảnh không gian tĩnh lặng nhé.

2. Trường Cao đảng Sư Phạm Đà Lạt

 

những địa điểm du lịch ở đà lạt

 

Trường Cao đảng Sư Phạm Đà Lạt được coi là một trong một nghìn công trình tiêu biểu của thế kỷ 20, nơi đây có kiến trúc mang phong cách châu Âu cổ kính với những dãy nhà hình cung và có tháp chuông cao vút tượng trưng cho sự vươn lên của đỉnh cao văn hóa.

3. Ga Đà Lạt

 

những địa điểm du lịch ở đà lạt

 

Nếu phải chọn một nhà ga đẹp nhất Đông Dương thì nhà ga Đà Lạt có lẽ là được đứng ở vị trí số 1 nhé. Với những không gian được chiếu sáng lung linh bởi các ô cửa kình nhiều màu làm cho bạn như được cảm nhận cuộc sống đẹp hơn.

4. Nhà thờ con gà

 

những địa điểm du lịch ở đà lạt

 

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao lại gọi là nhà thờ con gà bởi trên đỉnh tháp chuông có hình con gà trống lớn là biểu tượng của nước Pháp xinh đẹp. Bạn cũng đừng thắc mắc là Việt Nam sao lại có biểu tượng nước Pháp ở đây nhé bởi nơi đây là do người Pháp xây dựng.

Nhà thờ con gà được xây dựng theo kiểu mẫu của nhà thờ công giáo Roman ở Châu Âu được dại diện cho trường phái Roman. Nội thất bên trong thánh đường cũng được bố trí theo phong cách riêng gồm 3 gian là 1 gian lớn và 2 gian nhỏ ở hai bên.

5. Dinh bảo Đại

 

những địa điểm du lịch ở đà lạt

 

Dinh Bảo Đại là nơi sống của vua Bảo Đại ngày xưa, mọi đồ vật nơi đây vẫn được nguyên vẹn, một điều đặc biệt của nơi đây là bạn có thể hóa trang thành hình ảnh vua chúa hay công tử ngày xưa. Đây cũng là nơi dành cho bạn nào đam mê các loài hoa bởi nơi đây được trồng rất nhiều hoa và được cắt tỉa gọn gàng và thích hợp cho bạn có được những bức ảnh đẹp nhé.

Hi vọng qua 5 địa điểm trên thì bạn có thể biết được những địa điểm du lịch ở Đà Lạt mà bạn nên tham quan khi đến đây du lịch nhé.