Phương tiện đi Tam Đảo từ Hà Nội

930 Lượt xem

Bạn đang ở Hà Nội và muốn đi Tam Đảo hãy tham khảo các phương tiện đi Tam Đảo từ Hà Nội để có thể thuận lợi hơn cho chuyến du lịch của mình nhé.

Rất nhiều bạn muốn đi phượt Tam Đảo từ Hà Nội mà không biết cách đi Tam Đảo bằng phương tiện gì cho rẻ và phù hợp với mình thì bạn hãy tham khảo các cách đi Tam Đảo sau nhé.

Tổng quan các cách đi Tam Đảo tử Hà Nội

Tam Đảo cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 80km nên sẽ có 3 cách để bạn có thể di chuyển tới Tam Đảo như bạn có thể đi bằng xe máy, xe bus hay ôtô nhé.

1. Đi du lịch Tam Đảo từ Hà Nội bằng xe máy

 

phương tiện đi tam đảo

 

Nếu bạn là một người đam mêm phượt và thích những phong cách phá cách thì bạn có thể chọn cho mình đi du lịch Tam Đảo bằng cách là đi xe máy nhé. Bởi đi xe máy thì bạn hoàn toàn có thể được tự do và thỏa mái ngắm cảnh đi tới Tam Đảo.

Để di chuyển từ Hà Nội tới Tam Đảo thì cách nhanh nhất đó chính là bạn hãy đi xe máy qua cầu Thăng Long theo hướng đi ra sân bay Nội Bài rồi sau đó thì chúng ta rẽ sang quốc lộ 2 và đi theo đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai khoảng 25km là bạn có thể đến tỉnh Vĩnh Phúc.

Khi đến tỉnh Vĩnh Phúc thì bạn hãy đi theo đường quốc lộ 2B và bạn sẽ đi theo con đường này khoảng 20km nữa là đến Tam Đảo nhé.

2. Đi du lịch Tam Đảo từ Hà Nội bằng ôtô

Nếu như bạn chọn cho mình đi du lịch Tam Đảo bằng cách đi ôtô thì bạn có thể chọn cho mình đi bằng cách là hãy ra bến xe Mỹ Đình rồi sau đó thì bạn bắt xe lên tỉnh Vĩnh Phúc rồi sau đó bạn xuống và thuê taxi hay xe ôm để đi lên Tam Đảo nhé.

3. Đi du lịch Tam Đảo từ Hà Nội bằng xe bus

 

phương tiện đi tam đảo

 

Một trong những cách đi du lịch Tam Đảo mà được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là đi du lịch Tam Đảo bằng xe bus NEWWAY. Nếu đi xe bus thì một ngày sẽ có hai chuyến cho bạn lựa chọn là vào lúc 6h sáng và 3h chiều.

Bạn có thể bắt xe bus NEWWAY tại Hà Nội ở hai điểm là 32 Nguyễn Công Trứ và 122 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội để bắt xe nhé. Giá vé đi từ Hà Nội đến Tam Đao khoảng 170.000đ, tuy giá vé có hơi cao một chút nhưng bù lại bạn lại được xe đưa thẳng đến khu du lịch Tam Đảo và như vậy thì bạn cũng k mất thêm tiền taxi nhé.

Hi vọng qua 3 phương tiện đi Tam Đảo ở trên mình giới thiệu cho các bạn thì bạn có thể chọn cho mình một phương tiện phù hợp để đi du lịch Tam Đảo từ Hà Nội nhé.