Săn ve may bay di hai phong gia re cuối năm

406 Lượt xem

Bạn vẫn lên ý định đi ThàNh phố Hải Phòng nhưng chưa biết giá vé cuối năm có tăng hay giảm không? Hãy tìm hunghabay.vn, công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thống kê giá vé máy bay đi hải phòng giá rẻ nhanh nhất của những tháng nhằm các bạn đơn giản và dễ dàng chọn lựa.

Chặng bay và giá ve may bay di hai phong gia re


Thành phố Hải Phòng là điểm thư giãn nổi tiếng của vùng bắc Bộ nước ta với những khu trải nghiệm nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Vì thế, các chặng bay đến nơi đây từ Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, Nha Trang,... đều có thể Jetstar, Vietjet Air và Vietnam Airlines khai thác phát triển lớn mạnh.

Chặng đường bay Sài Gòn đi Thành phố hoa phượng đỏ có khoảng 10 - 12 chuyến/ngày với mức vé dao động từ 440.000vnđ - 1.099k. Trong đó hãng Jetstar Pacific với mức giá đặt vé máy bay đi hải phòng thấp nhất chỉ ừ 440.000đ - 447.000đồng. Hãng Vietjet Air Air có giá cao hơn từ 599k.


Chặng bay Đà Nẵng – Thành phố hoa phượng đỏ cũng được ưa chuộng có mức giá khá rẻ nhất thị trường hãng Vietjet Air chỉ từ 149.000đ - 199.000vnđ, giá đặt vé máy bay đi hải phòng hãng Vietnam Airlines cố định mức 450.000vnđ/chặng.

Ngày bay Nha Trang tới Thành phố hoa phượng đỏ : ở đường bay này cũng mới chỉ được phép Vietjet Air Air khai thác với tần suất 1 chuyến mỗi ngày. giá vé ở đường bay này vào khoảng 599.000đ.

Lưu ý: Trong đây chỉ là giá vé máy bay 1 hiện trạng chưa gồm chi phí, phí. mức giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian bay và điều chỉnh của hãng. Bạn nên đặt vé trước từ 1 - ba tháng nhằm đến việc có giá rất rẻ nhất và tránh hết hành trình bay với một số chặng bay nhỏ đến Thành phố hoa phượng đỏ.

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi hải phòng nhanh nhất ở hunghabay.vn


Nhằm săn đặt vé máy bay đi hải phòng giá thấp nhất quý khách hãy truy cập https://hunghabay.vn và theo dõi mục thông tin tức ưu đãi. những chương trình vé 0đồng, 9.000đồng, 11.000vnđ sẽ có thể được công ty chúng tôi cập nhật qua các thông tin 12h rồi Vietjet Air thôi, Cuối tuần siêu khuyến mãi của Jetstar Pacific hay Khoảnh khắc vàng của Vietnam Airlines.

Trong website của công ty chúng tôi quý khách có thể được đơn giản và dễ dàng mua vé nhanh nhất chỉ cần nhập điểm dừng chân, điểm đi, ngày muốn bay và số hành khách, trang web bán vé máy bay giá rẻ sẽ giúp quý khách hàng tìm kiếm kiếm và tra cứu lịch bay cùng ve may bay di hai phong gia re giá vừa túi nhất.

Mọi thông tin xin liên lạc với website bán vé máy bay giá rẻ đi ra khung chat trực tuyến hoặc đi ra số di động: 02466.576.446 - .02466.576.446 - 0963.946.177.

Chi tiết tại: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hai-phong