Tết Nguyên Đán nghỉ ngơi ở chỗ nào?

1067 Lượt xem

Chỉ còn mấy ngày nữa thôi cũng chính là tết âm lịch 2018 đã tới, khách hàng đã có kế hoạch du lịch miền trung cho bản thân chưa? Tìm hiểu ngay bài viết sau của website bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi nhằm sở hữu cho bản thân Điểm dừng đáng nhớ nhất nhé.

Cũng chính là vùng đất chịu rất nhiều gió sương nhưng miền Trung của VN cũng chính là vùng có nhiều địa danh cực đẹp ở những địa điểm thiên nhiên bí ẩn cả các vẻ đẹp tinh tế ở những công trình được tạo nên trong bàn tay khéo léo của con người.

Những nơi vui chơi, giải trí, thư giãn nổi tiếng

Hội An

Nếu như lên đúng lúc khách hàng có thể được tham gia mọi chương trình trò chơi từ người dân tổ chức thực hiện hay các trò đố chữ, vần thơ. Tới buổi đêm, Hội An đẹp lung linh vào nao lòng bởi mọi dải hoa đăng lững lờ trôi qua dòng nước, đó chính là một hoạt động bạn cũng vẫn nên đến cảm nhận lúc mà đến Hội An, chính tay thả các nguyện ước của mình nhằm hi vọng về tương lai mới. Thuộc cạnh sông Hoài nhẹ nhàng Hội An còn có chút trữ tình mà cực kỳ nhiều thi sĩ đã đưa vào thơ của mình. Bên cạnh lúc mà đến đây ngày tết quý khách hàng sẽ ngạc nhiên bởi vì không khí rộn ràng tại tết tại đây vẫn đang chẳng khác xưa, nhà nhà vẫn đang treo hoa mai, cây nêu, câu đối, hoa đào khắp vỉa đường.

du lịch miền trung

 

Điểm đến chuyến đi được yêu thích nhất của khu vực này có lẽ ta phải kể đến phố cổ Hội An nơi cất giữ các kiến trúc cổ của VN từ hơn 300 năm trước. Hội An là vùng sẽ có thể làm cho tinh thần các bạn tĩnh lại bởi vẻ rất đẹp mộc mạc mà mang nét hoài niệm của nơi đó. Khi đi du lịch Hội An khách hàng nên ăn mọi món vặt được ưa chuộng của phố Hội chẳng hạn như Cao Lầu, bánh Xèo, mì Quảng, bánh Tráng...

Đà Nẵng

Từ trước đến nay, Đà Nẵng đã được ưa chuộng là thiên dường du lịch dành cho từng người nào lên thăm quan bởi vì những dịch vụ uy tín mà cực ưng ý. Lên Đà Nẵng dịp tết này các bạn hãy ghé thăm chùa Linh Ứng được ưa chuộng có bức tượng Quan Thế Âm nhằm cầu bình an cho năm mới rồi sau đấy cũng có thể được thăm quan mọi khu vực du lịch khác thí dụ như bán đảo Sơn Trà, núi Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills... Đà Nẵng là vùng cũng có thực sự nhiều món đặc sản nổi tiếng như bê thui, gỏi cá, hủ tiếu nam vang, bánh tráng, bánh ướt thịt heo hay những món bánh rán.

Bên cạnh đấy khi đến Đà Nẵng khách hàng còn được ghé thăm những công trình mới lạ của thành phố vẫn đang qua đà phát triển lớn mạnh hiện nay này chẳng hạn như tượng đài cá chép hóa rồng bên bờ sông Hàn mông mơ, cầu sông Hàn cứ từng đêm lại xong một vòng cho tàu bè qua lại, cầu rồng phun lửa ở những dịp cuối tuần. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể đi dạo một vòng qua con đường rất là đẹp nhất miền trung dọc về bãi biển Mỹ Khê để có thể thử làn gió nhẹ nhàng thổi đi ra làn tóc.

du lịch miền trung

 

Bên cạnh các nơi đi khám phá, mảnh đất miền Trung còn sở hữu các điểm đến vùng biển cực kỳ đẹp mà quý khách hàng có thể được đổi gió dịp tết này chẳng hạn như Mỹ Khê, Phú Yên, Quảng Bình, Nha Trang... Ở đó nếu quý khách hàng có việc cần đi biển hãy đến Nha Trang vì các dịch vụ nghỉ ngơi đáng nhớ nhất. Ở đây khách hàng được tìm đến thiên đường vui chơi của các khu trò chơi mạo hiểm hay các chuỗi hàng ăn, khách sạn nổi tiếng ở Vinpearl Land hoặc mọi nơi du lịch thú vị trên thành phố thí dụ như biệt thự Cầu Đá, nhà thờ Núi, chợ Đầm.

Còn rất là nhiều việc thú vị khác đợi bạn ở vùng đất miền Trung dịp tết này. Cùng truy cập website của công ty của chúng tôi và mua vé máy bay giá rẻ ngay các bạn nhớ, SĐT 0983.407.428.