Tới thăm lễ hội hoa Đà Lạt 2017 với hàng trăm vé máy bay HCM đi Đà Lạt giá rẻ

1020 Lượt xem

Mở đầu vào 23/12/2017 lễ hội hoa Đà Lạt hay còn gọi cũng chính là Festival hoa 2017 được diễn ra với quy mô lớn nhất cả nước cùng cực kỳ nhiều chương trình văn hóa văn nghệ đặc sắc. Nếu bây giờ đã quá mệt mỏi với không khí náo nhiệt của Tp HCM quý khách hãy đặt ngay vé máy bay HCM đi Đà Lạt nhằm có chuyến đi du lịch trong không khí thanh mát nơi thành phố ngàn hoa và say hồn trong muôn vàn sắc hoa ở Festival 2017 quý khách hàng nhé.

Lễ hội của muôn vàn hoa cỏ

Bắt đầu tổ chức vào năm 2005, cứ hai năm một lần vào cuối tháng 12 festival hoa Đà Lạt lại được diễn đến nhằm tôn vinh hoa và nghề trồng hoa cũng chẳng hạn như thu hút khách chuyến đi khám phá và trải nghiệm thúc đẩy tăng mạnh kinh tế của Đà Lạt. Với không khí mát mẻ của vùng cao nguyên thời gian này chính là khi mà mọi loài hoa đang vào độ vô cùng đẹp nhất.

Ngoài việc được ngắm muôn vàn loài thực vật vô cùng đẹp mắt, lạ tai, khách du lịch còn được thưởng thức 15 buổi giao lưu lớn và 14 chương trình phụ khác: đêm hội rượu vang Đà Lạt; không gian hoa; trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế; phiên chợ rau, hoa; đêm hội tơ - trà… tại quảng trường Lâm Viên. Lễ hội hoa Đà Lạt năm 2017 diễn đến trong 5 ngày từ 23/12 lên 27/12/2017.

vé máy bay hcm đi đà lạt

Phương thức đi lại lên thành phố mù sương

Nhằm tới với thành phố ngàn hoa vào thành phố HCM khách hàng có thể đi bằng xe khách, máy bay, xe máy . Thế nhưng nếu như muốn có sức khỏe tốt nhất để có thể có thể đi khắp thành phố khám phá cảnh tự nhiên đẹp thì website bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi khuyên quý khách nên đi bằng máy bay với mọi vé máy bay từ TP HCM đi Đà Lạt.

Những vé máy bay từ hcm đi đà lạt sẽ đưa bạn dừng chân ở sân bay quốc tế Liên Khương, từ đó các bạn có thể được đi taxi như: Mai Linh, Đà Lạt, Group hoặc đi xe buýt về khu thành phố với giá ở mức từ 50.000 nghìn – 150k. Lúc mà đã đến Đà Lạt người dùng được thuê xe máy hoặc xe đạp để có thể tự chuyến trải nghiệm những cảnh cực đẹp mức giá thuê cũng khá rất rẻ chỉ khoảng chừng 120.000 VNĐ/ngày. Nếu hiện tại bạn không thích đạp xe cũng được đi hãng xe taxi, phương tiện dụng này sẽ giúp đỡ các bạn đi lại nhanh hơn và người dùng cũng được tư vấn các chốn vui đùa ở tài xế nữa đấy.

Chuyến đi từ HCM đến Đà Lạt dài hơn 300km vì thế nếu đi xe khách các bạn hãy chọn lựa xe khách giường nằm nhằm thoải mái nhất. Thông thường hay giá vé xe đi Đà Lạt cũng chính là 200k/vé/chuyến và 240.000 VNĐ/vé giường nằm/chuyến. Bây giờ, ngoài đi xe khách thực sự nhiều người yêu thích nghỉ ngơi và thư giãn cũng thường hay lập các cung phượt TP HCM đi Đà Lạt bằng xe máy nhằm có chuyến trải nghiệm và khám phá sự phóng khoáng trong từng chuyến hành trình.

Nếu bây giờ sử dụng bằng máy bay quý khách hãy chọn lựa cho mình một địa chỉ mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đà Lạt giá rẻ, uy tín, uy tín để có mức giá vé vừa túi nhất. Tích hợp những chức năng hiện đại với giao diện thân thiện cho quý khách Hunghabay - chuyên bán vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ. Người dùng hãy mua vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ tại hunghabay.vn ngay để với mức giá vé chỉ từ 99.000 đồng - 199.000 đồng cho từng chặng.

Người dùng còn chờ gì nữa mà không mua vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ tại hunghabay.vn để tới thăm thành phố tình yêu ngay thôi. Mong quý khách hàng sớm đặt vé thành công và mang trong mình cuộc hành trình thật dễ dàng.