Vé máy bay đi quy nhơn có hiện trạng biến động mạnh cuối năm

1530 Lượt xem

Tuy là thành phố phát triển công nghiệp từ sớm nhưng Quy Nhơn vẫn đang giữ cho mình vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết ít đại lý có có thể. Hãy đặt ve may bay di quy nhon ở hunghabay.vn nhằm cùng đến thăm ghềnh đá đĩa độc đáo cùng các bãi biển ở đến mức nhìn thấy tận đáy cát đẹp rực rỡ tại nơi đây mọi người nhé.

Lịch bay cùng với giá dat ve may bay di quy nhon


Bây giờ, chỉ có 2 mạng bay đến Quy Nhơn từ thành phố Hà Nội kèm theo Sài Gòn với khoảng 10 chuyến/ngày có thể Jetstar Pacific, Vietnam Airlines và Vietjet Air.

Lịch bay chặng Hà Nội Quy Nhơn có thể được khai thác khá mạnh có giá giảm so với cùng kỳ 9 tháng trước. Giá ve may bay di quy nhon của hãng Vietnam Airlines vẫn giữ nguyên mức 499k trong Lúc giá vé máy bay Vietjet có chút giảm từ 490.000vnđ xuống 399.000vnđ. Tuy nhiên mức giá vé máy bay Jetstar Pacific lại tăng từ 270k lên 985k.

Ngày bay chặng Sài Gòn Quy Nhơn có giá vé rẻ nhất thị trường hơn chỉ từ 190k của hãng Jetstar Pacific. 199.000đồng của hãng Vietjet Air kèm theo 399.000vnđ của hãng Vietnam Airlines.

Chú ý: Đây chỉ hiện là giá vé máy bay 1 xu thế chưa bao gồm thuế, giá vé được phép thay đổi tùy theo điều chỉnh của hãng và ngày bay. quý khách hàng Vì vậy đặt vé tàu bay 1 tháng trước Lúc bay để có thể có vé giá rẻ kèm theo tránh hết vé.

Mua ve may bay di quy nhon giá cực rẻ tại hunghabay.vn


Để có thể đặt dat ve may bay di quy nhon giá rất rẻ nhất bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin ưu đãi tren trang chủ của chúng tôi với những tin như: "Khoảng khắc vàng", "Bay cùng hoa sen" của Vietnam Airlines, “Giờ vàng khuyến mãi”, “12H rồi Vietjet Air thôi” của Vietjet Air. Hay tin tức “Cuối tuần siêu khuyến mãi”, "Ba tiếng hằng ngày, thỏa ước mơ bay" của Jetstar Pacific. Ngoài qua, trang web bán vé máy bay giá rẻ còn áp dụng rất nhiều phương thức trả phí linh hoạt giúp người dân tiện lợi và thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình đặt vé, cùng với đó hệ thống bán vé máy bay cũng hỗ trợ giao vé cùng với thanh toán ngay ở nhà cho những bạn không có điều kiện đi lại hay thanh toán online.

Song song với việc mua vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn vào ngày thường cũng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vẫn kể cho trải nghiệm của mình đấy. nếu như có khó khăn hay thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với website bán vé máy bay giá rẻ của trong khung chat trực tuyến hoặc trên hotline 0963.946.177 nhằm đến việc được phép tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm tại: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-di-quy-nhon-gia-re-chi-200.000-dong